Thỏa thích chụp ảnh với Iphone 7 giá rẻ   

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Thỏa thích chụp ảnh với Iphone 7 giá rẻ   

Sở hữu một chiếc điện thoại đời mới như iphone không còn là một điều xa xỉ đối với người Việt Nam. Apple trình làng dòng iphone 7 với những tính năng vô cùng tuyệt vời và có những điểm cải thiện đáng kể so với những dòng máy trước đó của hãng.  Ngoài ra, khách hàng các nước như Việt Nam hoàn toàn có thể mua iphone 7 giá rẻ  mà chức năng không  bị giảm đi. Một trong số đó là chức năng chụp ảnh tuyệt vời.

Tối ưu camera ở dòng iphone 7

Vấn đề ánh sáng khi chụp ảnh: Nói thật ra khi chúng ta mua điện thoại, hầu hết mọi người đều hỏi và quan tâm chụp ảnh có sắc nét không. Iphone 7 ra đời giúp bạn giải tỏa được phần nào nỗi lo vấn đề chụp ảnh thiếu ánh sáng. Với khẩu độ lớn khoảng (f/1.8) giúp iphone 7 có thể thu ánh áng được tốt hơn. Ví dụ bạn đang ở quán và tụ tập với bạn bè vào buổi tối. Iphone 7 sẽ giúp bạn có được những bức hình đẹp hơn và sáng hơn. Nếu trường hợp không đủ sáng, iphone 7 có ánh sáng đèn flash giúp ánh sáng được tỏa đều xung quanh.

Hình ảnh chân thực: nhờ bộ vi xử lý trong iphone 7. Iphone 7 có hai camera với chức năng khác nhau là chụp chân dung hoặc chụp phong cảnh. Do đó, dù là bạn muốn selfie ở trong nhà hay chụp phong cảnh ngoài trời, iphone 7 là sự lựa chọn lý tưởng.

Khả năng zoom được nâng cao: Nỗi lo của chúng ta khi chụp ảnh đó là nếu như muốn chụp người hay vật ở xa đều rất khó có được những bức ảnh đẹp. Iphone 7 cải thiện rõ nét chất lượng ảnh nhờ khả năng zoom quang học là 2x và khả năng zoom phần mềm là 10x.

Hệ thống làm mờ hoàn hảo: Nếu bạn muốn xóa hoặc làm mờ phông ảnh phía sau thì dù iphoen 7 giá rẻ cũng có thể giúp bạn xử lý một cách tuyệt đối. Việc kết hợp hai camera sẽ cho bạn những bứ ảnh chân dung rõ nét.

Khả năng chống rung: Khi chụp ảnh, bạn có hay bị rung tay không? Điều này khiến bạn có những bức hình không được ưng ý. Vậy thì hãy thử sử dụng iphone 7 đi nào, chắc chắn khả năng chống rung quang học sẽ làm bạn hài lòng khi chụp ảnh bên bạn bè và gia đình.

Selfie thả ga: Những tín đồ selfie hẳn rất ưa iphone 7 bởi độ phân giải lớn, lên đến 7 MP. Độ phân giải lớn sẽ giúp bạn có được những bức ảnh selfie vô cùng ấn tượng, độc đáo và rõ nét.

Những ai thích chụp ảnh sẽ vô cùng cảm ơn iphone 7 bởi đây là một trong những sản phẩm có bộ nhớ lớn. Ban sẽ hoàn toàn có thể chụp nhiều ảnh và lưu trữ trong chiếc  điện thoại thân yêu của mình. Thêm vào đó, iphone 7 có màn hình chân thực, âm thanh sắc nét và màu sắc trang nhã, chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ iphone.

Nói tóm lại, nếu bạn thích selfie sống ảo thì không thể bỏ qua iphone 7 giá rẻ, nokia 5 đánh giá đâu đấy nhé. So với những chiếc máy ảnh với thao tác rườm rà, chắc hẳn iphone 7 sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và giúp đơn giản hóa việc chụp ảnh rồi. Chụp và xử lý ảnh giờ không còn làm bạn hoang mang nữa.

Tại sao có iphone 7 giá rẻ hơn ở Việt Nam?

Hiện nay có iphone 7 phiên bản quốc tế và phiên bản Lock giá ẻ. Iphone 7 giá rẻ được phân phối bởi các nhà mạng từ Mỹ là US-T Mobile, AT & T, Sprint, và Verizon. Các nhà mạng từ Nhật như Au, Docomo, Softbank cũng có quyền phân phối dòng iphone 7. Các nhà mạng này đã thành lập từ lâu và có tiếng ở Nhật, Mỹ. Khả năng phân phối của họ cũng rất tốt. Với phương châm giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả rẻ hơn, họ đã phân phối iphone 7 và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng iphone 7 giá rẻ từ những những nhà mạng này.