Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Chuyên hàng đi Thái Lan

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Chuyên hàng đi Thái Lan

Thái Lan luôn nổi tiếng là một quốc gia có thị trường gói hàng đa dạng và sôi động. Các năm gần đây nhu cầu Vận chuyển hàng hóa giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên Các những khó khăn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, tiền tệ khiến bạn không biết làm cánh nào để Chuyển hàng đi Thái Lan dễ dàng. bài viết phía dưới sẽ trả lời hết Các thắc mắc đó.

Xác định nhu cầu vận chuyển hàng của bản thân

Có nhiều Khách hàng sẽ chọn lựa hình thức là tự bản thân Vận chuyển hàng đi Thái Lan hoặc nhờ các bạn bè, người nhà chuyển giúp. Hoặc sử dụng dịch vụ của Những hãng vận chuyển. Trước khi vận chuyển hàng thì việc xác định hàng hóa người gửi muốn vận chuyển là một điều rất cần thiết. Bởi không phải món đồ nào cũng có thể gửi thành công. Trừ Những mặt hàng trong danh mục cấm thì các bạn có thể vận chuyển:

  • Quần áo, hàng Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,…
  • Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo ..
  • Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ công việc, Visa Các loại, hộ chiếu, Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)…
  • Máy móc công nghiệp, đồ da dụng …,
  • chi phí khi Gửi hàng hóa đi Thái Lan

Nếu chúng ta chọn lựa dịch vụ Gửi hàng đi Thái Lan của Những Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thì có một số hãng gửi hàng uy tín Bây giờ như: dhlexpress, TNT, Fedex, UPS,… bạn sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn. Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào từng công ty, từng loại hàng hóa chúng ta muốn gửi đi mà sẽ có khoản phí khác nhau. Thông thường:
 

  • Giá cước sẽ dao động từ 60.000- 65.000đ/kg đối với món hàng từ 50kg trở lên. Mức giá phí ở kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ chênh lệch từ 5.000-10.000đ.
  • Mức giá Những loại dịch vụ theo thứ tự tăng dần: Chuyên hàng đi Thái Lan hỏa tốc, chuyển phát, vận chuyển thông thường, gửi giá rẻ, gửi hàng hẹn giờ…

Cách đóng món đồ hóa khi vận chuyển sang Thái Lan

Khi Gửi hàng đi Thái Lan qua Các hãng vận chuyển, mọi người sẽ được miễn phí khoản phí đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng. Song mọi người vẫn nên quan tâm đến vấn đề này để chủ động đóng gói, bảo quản hàng hóa của mình tốt nhất. Với Những loại hàng thông thường, việc đóng gói có Những bước giản đơn như:

  • Sử dụng vật liệu độn chắc chắn độ êm ái cho món hàng. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…
  • Dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, chú ý Những góc cạnh đều cần được bọc kín. Để Những đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm, có tính đàn hồi cao.
  • Nên chừa khoảng trống giữa món đồ và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy

khách đang có nhu cầu Chuyên hàng đi Thái Lan thì Các chú ý trên là vô cùng cần thiết để hàng hóa của các bạn có thể đến đúng địa chỉ với chất lượng, thời giờ và khoản phí hợp lý nhất.