Có bao nhiêu cách sử dụng nhung hươu ngâm rượu?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Có bao nhiêu cách sử dụng nhung hươu ngâm rượu?

Nhung hươu ngâm rượu được xem là thức uống bổ dưỡng cho người sử dụng. Nó mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng như tráng dương bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý, thúc đẩy sự sảng khoái tinh thần…Chính điều này khiến ngày càng có thêm những khách hàng chọn thực hiện phương pháp này. Vậy có những cách ngâm rượu nhung huou nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức cần biết.

Nhung hươu tươi ngâm rượu

Phương pháp ngâm rượu đầu tiên cho hiệu quả cao nhất phải kể đến nhung hươu tươi ngâm rượu. Bởi giá trị dinh dưỡng trong những sản phẩm này vô cùng lớn. Khi ngâm rượu sẽ mang đến cho người sử dụng những hiệu quả cao nhất.

Cách thực hiện phương pháp ngâm rượu nhung hươu này vô cùng đơn giản. Bởi bạn chủ cần sơ chế lộc nhung bằng cách thui lông hoặc cạo sạch lông sau đó rửa lại thật sạch với rượu gừng. Không nên bỏ sót lông hươu bởi nó có thể gây ra hiện tượng ho hay viêm ruột khi sử dụng thường xuyên. Khi đã rửa sạch bạn nên thái nhung hươu thành những lát mỏng từ 2cm, cho tất cả vào bình ngâm thủy tinh. Tránh sử dụng bình nhựa bởi nó không mang lại hiệu quả cao, nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Bước cuối cùng bạn cần thực hiện là cho rượu vào ngập nhung hươu. Nên lưu ý rằng loại rượu bạn chọn bắt buộc phải là rượu quê, có nồng độ cồn lên đạt hơn 45 độ. Tránh sử dụng rượu tạp nham không mang lại hiệu quả cao.

Nhung hươu khô ngâm rượu

Bên cạnh nhung hươu tươi, bạn có thể chọn nhung hươu khô ngâm rượu. Sản phẩm tạo ra thành phẩm có giá trị dinh dưỡng không kém hơn bao nhiêu so với sử dụng nhung hươu tươi.

Bạn cần lấy 100g nhung hươu khô, nên chọn những sản phẩm lộc nhung được lấy từ Hương Sơn Hà Tĩnh để đảm bảo thu được hiệu quả cao. Tỉ lệ nhung 100g tương đương 2 lít rượu nếp chính gốc Hương Sơn.

Khi cho toàn bộ nhung hươu vào bình thủy tinh bạn hãy đổ rượu vào. Bảo quản nơi thoáng mát trong vòng 3 tháng sẽ thu được hiệu quả cao nhất.

Ngâm nhung hươu với rượu thuốc bắc

Nhung hươu ngâm rượu và thuốc bắc mang đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh. Vì vậy bạn đừng bỏ qua phương pháp này. Sử dụng nhung hươu kết hợp cùng các vị thuốc như nhân sâm, câu kỳ tử, hải mã tương đương 50g: 100g: 100g: 3 cặp thường/ 1 căp chúa.

Rượu nên chọn loại rượu nếp quê có nồng độ từ 45 đến 50 độ. Khi cho nhung hương cùng các vị thuốc bắc vào bình thủy tinh khô ráo đã rửa sạch mới cho rượu vào ngập thuốc. Đặt bình rượu tại những nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trồi trong vòng 3 tháng có thể mang ra sử dụng.

Cách thực hiện này mang đến người sử dụng hiệu quả cao với tác dụng mạnh gân cốt, chống lão hóa, tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực và bồi bổ khí huyết. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ nên sử dụng 30ml chia làm 2 lần uống. Thực hiện uống liên tục 1 tuần và nghỉ 1 tuần sau đó lặp lại tương tự để thu được hiệu quả cao.

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua 3 cách ngâm rượu nhung hươu mang đến hiệu quả, cho giá trị dinh dưỡng cao. Hy vọng những kiến thức đó mang đến bạn thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này phục vụ quá trình sử dụng, đừng quên liên hệ với Nhật Thuận để mua nhung hươu chất lượng với mức giá tốt nhất bạn nhé.