Bí quyết sử dụng vòng bi skf  bền lâu

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết sử dụng vòng bi skf  bền lâu

Dù xuất phát từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhưng quá trình sử dụng vòng bi skf  trong thời gian dài cũng không tránh khỏi hư hỏng, giảm tuổi thọ. Một trong những yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm phải kể đến cách sử dụng của người dùng. Vậy làm thế nào để sử dụng vong bi skf  bền lâu? Đừng bỏ qua bí quyết này bạn nhé.

Trước hết, hãy lắp đặt vòng bi skf  đúng cách

Việc lắp đặt vòng bi bạc đạn skf  sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác, tuổi thọ cũng như những hoạt động về sau của các thiết bị. Vì vậy, lắp đặt skf vòng bi cần đảm bảo các bước sau đây:

  • Trước khi lắp đặt vòng bi skf, hãy đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vòng bi và các bộ phận xung quanh
  • Kiểm tra kĩ kích thước và các bộ phận liên quan đến vòng bi
  • Tiến hành lắp vòng bi skf theo quy trình lắp. Hầu hết các vòng bi quay cùng trục, nên phương pháp lắp thường là lắp chặt trục với vòng trong của bi và có khe hở giữa vòng ngoài với lỗ thân gối đỡ.
  • Kiểm tra lại lần cuối xem vòng bi đã được lắp đặt chính xác và hợp lý chưa
  • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn cho vòng bi skf

Chú ý đảm bảo bôi trơn vòng bi đúng cách

Ngoài những loại vòng bi skf  có phớt che được lắp đặt để vận hành đến hết tuổi thọ mà không cần bảo trì. Thì vẫn có các trường hợp vòng bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trươn không đúng loại, không phuc hợp với skf vòng bi và bôi trơn không đúng cách. Và việc bôi trơn vòng bi không đúng cách sẽ khiến sản phẩm sẽ hư hỏng rất nhanh so với tuổi thọ của nó. Với những vị trí khó thực hiện việc bôi trơn, bạn nên sử dụng hệ thống bôi trơn vong bi skf tự động để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Nếu bạn sử dụng phương pháp bôi trơn, mỡ bôi trơn, dụng cụ và kĩ thuật phù hợp sẽ giúp hạn chế được thời gian ngừng máy, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Cố gắng giữ vòng bi skf và môi trường sạch sẽ

Đa số các loại vòng bi bạc đạn skf là những loại có độ chính xác cao. Nhưng nó sẽ không giúp cho thiết bị máy móc hoạt động tốt khi bản thân nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì các vòng bi có phớt che đã được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các loại vòng bi được sử dụng. Nên các trường hợp vòng bi bị hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che chắn hiệu quả. Nếu trong môi trường khắc nghiệt, người dùng hãy đảm bảo che kín hữu hiệu máy móc thiết bị mới đảm bảo vòng bi skf được vận hành và sử dụng tốt nhất. Hãy cố gắng giữ skf vòng bi và môi trường xung quanh nó được sạch sẽ.

Bạn cần tư vấn lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng vòng bi skf định kì, đúng cách để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm cũng như mang lại hiệu suất làm việc cao nhất. Nếu cần tư vấn mọi thắc mắc còn chưa ngã ngủ, hãy liên hệ đến công ty cổ phần vật tư Ngọc Anh. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn mọi điều liên quan đến sản phẩm vòng bi bạc đạn skf. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website vongbiskf.vn để chát trực tiếp với nhân viên chúng tôi. vongbiskf.vn – nơi cùng bạn kiến tạo nên những giá trị cuộc sống đích thực. Mua bán vòng bi skf tại Hà Nội chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng 100%. An tâm cho mọi nhà.